Tự SETUP không khó khi có COMBO nhà TinhAnh Setup!

Và nếu cũng là một người ưa sự đơn giản nhưng vẫn muốn đầy đủ công năng, thì chắc chắn combo dưới đây là thứ sinh ra để dành cho bạn.

TinhAnh đã setup 1 combo với 2 màn hình máy tính để đảm bảo tối đa hiệu suất làm việc. Nhất là với những ngành nghề cần nhiều không gian màn hình như dựng phim, IT, công nghệ,… Tuy nhiên, chắn hẳn bạn đặt câu hỏi rằng, 2 màn hình sẽ chiếm nhiều diện tích trên mặt bàn, vậy không gian nào để decor nữa?? Đó là lúc bạn sử dụng đến Arm nâng màn hình! Với bộ đôi Arm màn hình đơn NB F80 và Combo F80 + FP2, diện tích mặt bàn của bạn sẽ được tối ưu đáng kể, và bạn sẽ có nhiều khu vực decor gọn gàng hơn nữa nếu sử dụng thêm kệ gỗ.

Một thứ có lẽ ảnh hưởng kha khá tới cảm hứng làm việc của bạn đó chính là ánh sáng. Tốt nhất là bạn nên sửa dụng càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt, tuy nhiên cũng đừng bỏ qua dàn lineup đèn led 16 triệu màu của nhà TinhAnh nhé. Thay đổi uyển chuyển theo nhịp, tương thích với hầu hết các hệ điều hành, bạn thoải mái tự do lựa chọn màu sắc yêu thích của bản thân. Ngoài ra, cũng đừng quên trang bị đèn màn hình Baseus để bảo vệ đôi mắt của bạn không mỏi mệt.

Tham khảo thêm 1 số hình ảnh góc setup sử dụng bộ dây đèn Led Skydimo.

Thứ tiếp theo mà TinhAnh muốn giới thiệu trong combo này là Deskmat FBB cực keo lỳ mà giá thì cũng cực yêu. Rê chuột mượt mà, chống bám bụi tốt lại vệ sinh dễ dàng. Có 2 màu để bạn lựa chọn gồm đen và trắng. Hầu hết mọi người chọn đen để trông sạch hơn, nhưng thực sự, màu trắng rất cuốn đó!

Muốn góc của bạn có gu hơn, nhất định phải sắm thêm đèn tường Lixin. Với thiết kế tam giác đầy mới lạ và được điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại thông qua kết nối bluetooth. Mỗi đèn led lượng tử lục giác có 6 cổng USB bên cạnh, điện áp 5V 2A và có thể liên kết nhiều đèn led lục giác với nhau tạo ra các mô hình mà bạn yêu thích. Đỉnh hơn nữa là bộ đèn này có thể đồng bộ ánh sáng màn hình, cảm ứng kích hoạt bằng giọng nói, thay đổi ánh sáng theo nhịp điệu của âm nhạc, và cảm ứng Sensifive giúp bạn có thể chuyển đổi màu sắc ánh sáng bằng việc chạm vào lòng bàn tay.

Cuối cùng, không thể bỏ qua đồng hồ IPstube decor siêu xịn. Đây là đồng hồ điện tử có thiết kế mới lạ, được làm nguyên khối với 6 màn hình, bảo vệ bên ngoài là ống thủy tinh sang trọng có thể tháo rời vệ sinh dễ dàng. Kết nối trực tiếp với phần mềm trên điện thoại để có thể tùy chỉnh hình ảnh mặt đồng hồ. Giả lập hoạt động đèn huỳnh quang khiến mặt đồng hồ trở nên thu hút và mới lạ. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trên bàn làm việc của mình mà không tốn diện tích.

Đam mê setup nhưng còn đang hoang mang hay chưa biết nên bắt đầu như thế nào để có góc làm việc, học tập ấn tượng, thì để TinhAnh Setup trợ giúp bạn nhé.
—————————————
TinhAnh Setup
Nâng Cấp Không Gian – Nâng Tầm Sự Nghiệp
☎️ Liên hệ tư vấn: 032 901 0661
🌏 Website: https://tinhanhsetup.vn/
🛒 Tiktok: https://www.tiktok.com/@tinhanh_setup
#desksetups #TinhAnhSetup #creativebrand #goclamviec #banlamviec #decor #setuptip #combosetup #combodecor #combo