Setup theo kiểu CHỊU CHI, CHỊU CHƠI, CHỊU CHẤT

Setup theo kiểu CHỊU CHI, CHỊU CHƠI, CHỊU CHẤT nhưng không có thời gian, bạn cần làm gì?


Câu trả lời không gì ngoài tìm kiếm một đơn vị setup chuyên nghiệp với dịch vụ setup tại nhà. Và TinhAnh là một đơn vị như thế.

Sự cao cấp và chuyên nghiệp, đi kèm đầy đủ công năng để đảm bảo “Nâng Cấp Không Gian – Nâng Tầm Sự Nghiệp” là những gì cả khách hàng và đội ngũ của TinhAnh Setup hướng tới. Nếu bạn là một người chịu bỏ ra chi phí lớn để setup góc làm việc thật gọn gàng nhưng không có thời gian thì dưới đây là một gợi ý combo VIP từ TinhAnh để bạn lựa chọn.

Đây là combo dành riêng cho những người đam mê vẻ đẹp cao cấp và những sản phẩm mới mẻ nhưng không thích quá khoa trương. Xuất hiện đầu tiên phải kể đến COMBO ĐI DÂY – Best Seller tại nhà TinhAnh. Hiểu đơn giản rằng, có combo này tại góc setup thì mọi mớ dây điện, dây cáp,.. đều được cất giấu gọn gàng phía dưới gầm bàn, trả lại diện tích tối đa cho bề mặt để bạn tiếp tục việc desk-setup một cách hoàn hảo. Combo 5in1 này gồm:
– Máng nhựa chống cháy 850mm
– Ống nhựa phi đen 1m
– Kẹp dây điện bản lớn
– Kẹp dây sạc 10 lỗ
– Băng dính nano 2 mặt 

Kế đến, để tối ưu hoá tiếp diện tích mặt bàn, hãy sử dụng Arm màn hình với bộ đôi Arm NB G40 USB và Arm G45. Cả 2 đều có chức năng nâng đỡ màn hình để vừa tạo không gian, vừa giúp bạn cải thiện tầm nhìn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc.

Ánh sáng rất quan trọng khi thực hiện desk-setup, nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tập trung khi làm việc của bạn. Đừng chỉ đơn giản sử dụng một chiếc đèn tuýp hay đèn đọc sách thông thường, hay trang hoàng góc làm việc bằng bộ dây đèn led Skydimo và đèn treo Baseus.

Với dải 16 triệu mà cùng khả năng thay đổi màu sắc theo nhịp nhạc của đèn led Skydimo sẽ tăng “gu” của bạn lên đáng kể. Mỗi màu sắc có chăng sẽ thể hiện một độ xúc cảm khác nhau của bạn khi ngồi vào bàn làm việc? Bên cạnh đó, công năng bảo vệ mắt và chống ánh sáng xanh của đèn treo Baseus giúp bạn làm việc hàng giờ đồng hồ mà không khiến mắt bị mỏi. Tuy nhiên đừng ngồi quá lâu bên máy tính như thế nhé!


Bên cạnh những sản phẩm công nghệ liên quan, đừng bỏ qua những sản phẩm decor cực chất mà TinhAnh sẽ giới thiệu sau đây. Đó là:
– Bộ tranh decor treo tường: Sang trọng, tinh tế
– Đèn Lightspace: Sự kết hợp giữa đèn decore và đồng hồ điện tử hiện đại


– Đồng hồ IPstube: Đột phá trong đồng hồ để bàn
– Kệ gỗ MonRise: Tối ưu hoá không gian setup


– Loa Bluetooth Mechanical Crab My301: Siêu phẩm âm thanh cho hệ những người yêu robot

Ngoài ra, đội ngũ TinhAnh Setup sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho bạn góc làm việc theo nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với nhu cầu, sở thích và chất riêng của từng cá nhân.
TinhAnh Setup – Hiện thực hoá góc setup trong mơ!
—————————————
TinhAnh Setup
Nâng Cấp Không Gian – Nâng Tầm Sự Nghiệp
☎️ Liên hệ tư vấn: 032 901 0661
🌏 Website: https://tinhanhsetup.vn/
🛒 Tiktok: https://www.tiktok.com/@tinhanh_setup
#desksetups #TinhAnhSetup #creativebrand #goclamviec #banlamviec #decor #setuptip #combosetup