Review giá đỡ màn hình máy tính cao cấp North Bayou NB F100A

Về cơ bản thì Giá đỡ màn hình NB F100A là phiên bản nâng cấp của giá đỡ màn hình F80 , F100A chịu tải nặng hơn và lớn hơn. Thế nên TinhAnhvn xin giới thiệu các thông tin review có phần tương đồng với giá treo NB F80 nha.

Thời gian gần đây xu hướng  làm việc Work From Home cho chúng ta có thời gian ngó nghiêng để Setup bàn làm việc nhiều hơn, có nhiều cảm hứng, năng lượng và năng suất làm việc hiệu quả. Trong số những vật dụng cần thiết khi Setup thì giá đỡ màn hình là một phụ kiện cực kỳ hữu ích giúp cho quá trình Setup bàn làm việc trở nên dễ dàng và hữu ích hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều.

1.Gía đỡ màn hình giúp mặt bàn làm việc rộng hơn.

Bình thường thì các cái chân đi theo màn hình thường tốn kha khá diện tích dưới màn hình, làm mặt bàn trở nên chật chội hơn, mất luông một khoảng không gian diện tích ở mặt bàn làm việc. Chính vì vậy khi Setup bàn làm việc, chúng ta nên sử dụng giá đỡ màn hình máy tính để tạo khoảng không gian trống ngay dưới màn hình, nhờ vậy bạn có thể để một cái kệ nho nhỏ đựng đồ, dụng cụ tiện ích, hoặc là décor một vài đồ đẹp mắt, đồng hồ, hình thù nhân vật hoạt hình, một cái loa nghệ thuật…

giá treo màn hình NB F100A - Arm man hinh NB F80 Northbayou giá đỡ màn hình F100A

2. Arm màn hình – giá đỡ màn hình NB F100A với thiết kế ergonomic có lợi cho cột sống, cổ, lưng và đôi mắt.

 

Một chiếc màn hình cố định, với một cái bàn cố định sẽ không phù hợp cho tất cả mọi người, bởi chiều cao mỗi người khác nhau, thậm chí có người thích đứng, ngồi làm việc tùy từng lúc để đỡ mỏi người khi làm việc giữ quá lâu một tư thế. Chính vì thế, giá đỡ màn hình F80 ra đời, giúp bạn linh hoạt đứng ngồi, kéo màn hình lên cao xuống thấp (Giúp lưng cổ ngồi ở vị trí thoải mài), hoặc là ngồi xa gần màn hình ( kéo màn hình xa gần thoải mái ) để đôi mắt được điều tiết phù hợp, giảm tật cận thị.

Thời đại 4.0 rồi, anh em văn phòng đau mỏi lưng rất rất nhiều, các bệnh về cột sống và cận thị ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của giới văn phòng, chúng ta ngồi tận 8-10 tiếng/ ngày, mà ngồi làm việc không thoải mái thì cực kỳ stress và mệt mỏi các bạn ạ, cứ thử tính xem một năm 200 ngày làm việc nhân với 8 tiếng cũng tới 1600 giờ rồi đó.

 

3.Nguồn cảm hứng cho anh em mê, nghiện Setup.

Xu hướng làm việc tại nhà, Work From Home làm cộng đồng anh em đam mê Setup dậy sóng, hàng nghìn góc Setup bàn làm việc được chia sẻ, đẹp mê hồn luôn các bạn cũng đã thấy, trong đó, mỗi bức hình gần như đều có xuất hiện của một chiếc giá đỡ màn hình máy tính, thực sự nó giúp việc Setup trở nên linh hoạt, gọn gàng hơn rất rất nhiều.

 

4. Arm màn hình có chỗ luồn dây nên cực kỳ gọn gàng

giá treo màn hình NB F100A - Arm man hinh NB F80 Northbayou giá đỡ màn hình F100A
Gia treo man hinh Arm man hinh North Bayou NB F100A

Mình thấy một số loại Arm không có chỗ luồn dây hoặc chỗ luồn dây thiết kế ngắn nên dây không được gọn gàng, nhìn khá chướng mắt, chả có chút thẩm mỹ Setup tẹo nào. Vì vậy giá đỡ màn hình máy tính NB F80 hoàn toàn đáp ứng nhu cầu giấu dây gọn gàng sạch sẽ, đẹp đẽ, thẩm mỉ chuẩn Setup cho anh em nhá.

 

5. Nên mua giá đỡ màn hình NB F80 hay NB F100A.

Thực tế thì cách thiết kế của hai loại giá đỡ màn hình này là như nhau, bạn cứ tưởng tượng như Iphone Pro mà Promax ấy. Loại F80 dành cho màn hình cân nặng dưới 9kg và dưới 30 inh ( Thực ra 32 inh cũng sử dụng được, miễn sao cân nặng dưới 9kg). Loại NB F100A dành cho màn hình cân nặng lên tới 12kg, và màn hình 32-35 inh, vì sao vậy?, vì F100A được thiết kế lớn hơn F80, nên cánh tay chịu tải cân nặng lớn hơn. Còn bản chất thì các màn hình từ 24 đến 35 inh đều dùng một trong hai loại ngàm vesa 75×75 hoặc 100×100

Gia treo man hinh NB F80 - Arm man hinh NB F80 Northbayou (5)Gia treo man hinh NB F80 - Arm man hinh NB F80 Northbayou (5)

 

6. Đặc biệt phù hợp cho anh em IT, thiết kế dùng màn hình dọc.

giá treo màn hình NB F80 - Arm man hinh NB F80 Northbayou giá đỡ màn hình F80

Setup bàn làm việc mang lại nguồn cảm hứng bất tận, và giá đỡ màn hình là một phần của câu chuyện đó. Vậy thì nhờ giá treo mà các bạn IT và đồ hoạt có thể linh hoạt Xoay ngang, xoay dọc màn hình để trải nghiệm khi Code và thiết kế ảnh dọc một cách trực quan, nhiều không gian diện tích, giảm thiểu không gian trống, nâng cao hiệu quả công việc lên nhiều.

Nếu bạn quan tâm sản phẩm, có thể đặt mua tại đây nha: https://tinhanhsetup.vn/product/gia-treo-man-hinh-may-tinh-north-bayou-f80-17-27-inch/