Anh em nên mua cái arm này cho màn hình, chỉ 650k

Anh em nên mua cái arm này cho màn hình, chỉ 650k
Mình đã trên tay mấy cái air (tay đỡ) màn hình rồi nhưng mà mỗi lần anh em nhìn thấy màn hình trên bàn làm việc của mìnhh lại hỏi chân nó đâu? xài chân gì. Nên mình lại tiếp tục đi mua cái arn này về để trên tay giới thiệu và tặng anh em để nhờ anh em share bài này giúp cho loài người biết thêm về phụ kiện tuyệt vời này…

Các chân theo màn hình thường là loại chiếm nhiều không gian (trừ vài model của LG hay Samsung có chân gắn gần giống arm hay màn hình XDR Pro của Apple bán không có chân kèm theo luôn). Và chúng ta gần như chấp nhận sự thật đó, không ý kiến gì. Nếu anh em mua một chiếc arm về thay cho cái chân mặc định thì lúc này anh em sẽ dùng được gần như toàn bộ không gian mặt bàn của anh em. Không còn tốn không gian cho cái chân màn hình nữa.

Monitor_arm_tinhte-14.jpg
Như vậy nếu dùng arm thay chân màn hình thì chúng ta sẽ có một bàn làm việc rộng hơn.

Với chân màn hình bình thường thì vị trí màn hình gần như không thay đổi và cho dù bạn thấp, bạn cao, bạn đứng, bạn ngồi, bạn quỳ, bạn bò… thì nó đều ở vị trí đó. Nếu găn arm thì cái màn hình sẽ ở vịt trí bạn muốn một cách dễ dàng. Bạn đứng, bạn ngồi, bán muốn nó sát mắt bạn hay ra xa… cho phù hợp với khả năng nhìn, ước muốn… đều dễ dàng. Nó phục vụ bạn, hãy đứng lên…

Monitor_arm_tinhte-03.jpg
Như vậy có arm cuộc đời bạn sẽ vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, khoẻ mạnh hơn.

Dùng arm để không nhìn thấy chân, màn hình như lơ lửng trên không… cứ như đang trong phim Star Wars
Với nhưng anh em quan tâm đến thẩm mỹ, công nghệ thì việc một chiếc màn hình nhìn vào như bay lơ lửng trên mặt bàn cho một cảm xúc tương lai, một cảm giác thoả mãn. Cái này là sở thích của mình, mình suy ra thôi 😁 nhưng dù gì thì cái việc không nhìn thấy chân, chỉ thấy nó lơ lửng trên không là sướng rồi.

Monitor_arm_tinhte-09.jpg
Như vậy có arm thì cái mắt mình nhìn màn hình nó sướng hơn.

Mình thích tìm tòi và trải nghiệm mấy món lạ lạ mới mới. Arm mình đã dùng qua tổng cộng 4 cái. Cái đắt tiền nhất là khoảng 200usd của Ergotron, cái rẻ hơn khoảng 100usd của Amazon Basic và cái rẻ nhất là cái mình trên tay trong bài này chỉ 690k.

Monitor_arm_tinhte-21.jpg

Về tính năng thì cả ba cái đều không khác gì nhau cả. Sự chênh lệch về giá là quá nhiều, chủ yếu là do hình dáng (anh em không nhìn thấy nó vì nó phía sau) và chất liệu nhôm nguyên khối (cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến tính năng chính).

Như vậy anh em có thẻ thoải mái mua mấy cái giá rẻ nếu chỉ cần tính năng treo màn hình (thì nó cũng có tính năng đó thôi).

Chốt lại là arm giá rất rẻ nhưng lại cho trải nghiệm và tính năng rất tuyệt vời. Anh em có dùng màn hình thì đừng bỏ qua arm.

Link bán arm 650k cho bài này:
https://tinhanhsetup.vn/shop/


Monitor_arm_tinhte-25.jpg
Tốn khoảng 10 phút để lắp xong một cái air

Monitor_arm_tinhte-24.jpg
Ngàm kết nối giữa tay và màn hình là Vesa và mình thấy gần như tất cả các màn hình đều làm theo chuẩn này trừ các màn hình của Apple thì anh em phải mua thêm đầu đổi.

Monitor_arm_tinhte-28.jpg
Phần bắt vào mặt bàn anh em siết vững bằng khoá. Thường thì họ có kèm theo khoá trong hộp

Monitor_arm_tinhte-02.jpg
Gọn gàng, sạch sẽ

Monitor_arm_tinhte-08.jpg
Những góc làm việc hiệu quả

Monitor_arm_tinhte-07.jpg
Cảm giác màn hình treo lơ lửng thật đã

Monitor_arm_tinhte-19.jpg
Sạch sẽ, gọn gàng là cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Nguồn: Tinhte.vn